Ý kiến khách hàng

"Em là Hoàng Thanh Quỳnh, 19 tuổi, trú tại 40 Đại Cồ Việt - Hà Nội. Em bị trứng cá từ năm 16 tuổi. Em rất buồn, mới đầu em tự mua thuốc về để chữ cho mình, mặt không những không khỏi mà mụn ngày càng mọc nhiều hơn. Mẹ em cho em đi chữa ở một vài Spa vẫn không khỏi. Trứng các của em là dạng trứng các bọc, mặt lúc nào cũng tấy đỏ. Em rất mất tự tin và ngại giao tiếp. Có người mách trung tâm trị mụn tại 149 Láng Hạ. Em chữa ngay tuần đầu tiên có thấy tiến triển tốt, đến tuần thứ 2 mặt em gần như đã khỏi hẳn và cuối cùng thì mặt em khỏi dứt điểm. Em thấy rất vui và cảm ơn trung tâm, điện thoại 0987 817 530."

Thanh Quỳnh

"Tôi là Nguyễn Việt Thắng, địa chỉ 68 Uông Bí - Quảng Ninh. Tôi năm nay 25 tuổi, tôi đã bị trứng cá từ khi bước vào năm đầu Đại Học, vì mất tự tin nên tôi đi chữa mọi nơi, mọi chỗ nhưng vẫn không khỏi. Qua mạng google mà tôi đã biết được trung tâm trị mụn trứng cá Hương Giang. Trung tâm đã chữ khỏi cho tôi đến nay đã được 3 năm, hiện tại mặt tôi nhẵn nhụi và mụn không mọc trở lại. Nếu các bạn muốn chữa hãy tìm địa chỉ như tôi đã tìm. Chúc các bạn thành công."

Việt Thắng

"Tôi là Trần Hoàn, bố của cháu Trần Hà Trang, địa chỉ số 9 ngách 276/45 phố Đại Từ - Hoàng Mai - Hà Nội. Cháu bị trứng cá khi dậy thì, 1 năm trước mặt cháu mọc đầy mụn đầu trắng, như có mủ bên trong. Vì cháu là con gái nên vợ chồng tôi rất quan tâm, lo lắng. Tôi đã đưa cháu đi chữa trị rất nhiều nơi nhưng không khỏi. Tình cờ cháu lên mạng internet, cháu đã biết được trung tâm trị mụn Hương Giang. Tôi không ngờ mặt cháu lại khỏi nhanh đến thế, viết thâm cũng hết không còn nữa. Gia đình tôi rất vui mừng nên chia sẻ với các phụ huynh khi có con bị mụn như con tôi, ĐT: 0906 280 212."

Trần Hoàn


* Đây là ý kiến cá nhân của khách hàng, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết.


* Hiệu quả [triệt lông, giảm cân] khác nhau tùy vào cơ địa mỗi người. 

 
Tin cũ hơn