Xóa xăm bằng laser công nghệ cao, xóa sẹo lồi lõm

Xóa xăm bằng Laser CNC, xóa sẹo lồi lõm Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Hương Giang

Chào mừng Quý khách đã đến với Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Hương Giang. Là một trong những Thẩm mỹ viện chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp có uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Hương Giang tự hào là Thẫm mỹ viện tiên phong áp dụng các công nghệ cao vào việc trị liệu. Đặc biệt "Xóa xăm - xóa sẹo lồi lõm" trên công nghệ hiện đại nhất 2014 - Laser C02 Fractional vi điểm. Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm, đã chứng minh xóa xăm, xóa sẹo lồi lõm cho hàng chục nghìn lượt khách hàng nam, nữ trong và ngoài Thành. Đến với Hương Giang, bạn sẽ tìm lại vẻ đẹp ban đầu và sự tin trở lại.

    Bạn là Nam hay Nữ, bạn đang ở Hà Nội hay các tỉnh xa, vì lý do nào đó bạn không thích hình xăm trên cơ thể bạn nữa, hay bạn muốn xóa gấp hình xăm để đi học, đi làm, đi lao động nước ngoài, nghĩa vụ quân sự, vào các ngành nghề khác, ... Thẩm mỹ viện Hương Giang giúp bạn xóa bỏ tất cả các hình xăm To hay Nhỏ trên cơ thể bạn bằng máy Công nghệ cao hiện đại 2014.

Xóa sẹo

Dịch vụ xóa xăm an toàn bằng công nghệ cao:

 • Xóa hình xăm ở vai, gáy, tay, chân, ...
 • Xóa hình xăm ở lưng, ngực
 • Xóa tất cả hình xăm nhỏ, to

Xóa xăm

    Xóa xăm trên máy công nghệ cao Laser mầu Q-Switched Nd YAG là sự kết hợp 2 bước sóng tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bị của da mà không gây tổn thương bề mặt da, bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và tới nhiều sắc tố khác nhau của da như : sắc tố đen(melimin) sắc tố đỏ (oxyhemoglobin) Q-Switched cao cấp thế hệ mới nhất cho phép tia Laser tác động sâu và đủ mạnh tới tận lớp cuối cùng của da và giải quyết được triệt để các màu mực cứng đầu nhất mà với mức năng lượng thấp không giải quyết được. Nhanh chóng hút lấy đi những màu mực xanh đậm, xanh đen, đỏ, ... Cả những màu mực xăm mới và xăm lâu năm cứng đầu sẽ mất đi vĩnh viễn, trả loại làn da ban đầu như chưa từng có vết xăm.

Xóa xăm

Xóa xăm

 • Xóa xăm chân mày
 • Xóa xăm mí mắt
 • Xóa xăm môi
 • Xóa xăm núm vú

   Kích thước chùm tia được mặc định, đem lại hiệu quả cho việc xóa xăm. Đặc điểm của tia Laser này chỉ có tác động vào các vật thể có mầu sắc phù hợp với bước sóng của tia mà không tác động vào vật thể có màu sắc khác.Kết quả vết xăm hoàn toàn được xóa mà không hề có sẹo. Đặc biệt Laser Q-Switched có thể giải quyết hiệu quả tất cả các vết xăm trên thân thể, có nhiều màu sắc như xanh, đen, nâu , đỏ và cả vết xăm ở vị trí khó mà các phương pháp khác không thược hiện được như xăm cung mày, xăm mí mắt, xăm quàng vú và núm vú.

 • An toàn tuyệt đối
 • Không để lại sẹo
 • Trả lại làn da nhẵn mịn như chưa từng có vết xăm

Xóa xăm

Kết quả điều trị:

Xóa xăm

Xóa xăm

Trân trọng mời quý khách gọi số 0986.86.3300 - 043.995.29.69 hoặc đến trực tiếp

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Hương Giang để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn vào tất cả các giờ trong ngày

Kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

2. Dịch vụ xóa sẹo lồi lõm trên máy công nghệ cao cho cả nam và nữ:

    Bạn bị sẹo lồi lõm do hậu quả để lại sau khi bị mụn, hay mụn trứng cá, do đậu mùa, thủy đậu hay nên xởi ... Tuy nó không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng làm bạn mất tự tin nó ảnh hưởng đến diện mạo trên khuôn mặt bạn.

    Bạn luôn buồn phiền, lo lắng, mất tự tin với khuôn mặt bị sẹo lồi lõm. Bạn đang cần tìm trung tâm xóa sẹo uy tín, có phương pháp điều trị hiệu quả và giúp bạn xóa sẹo hoàn toàn, không để lại vết thâm.

    Chúc mừng bạn sau bao nhiêu ngày tìm kiếm, bạn đã đến đúng địa chỉ tin cậy, để bạn gửi gắm niềm tin. Chúng tôi sẽ giúp bạn điều trị Trị sẹo lồi lõm trên máy công nghệ mới nhất 2014 - Laser CO2 Fractional Vi điểm.

Xóa sẹo

 • Thu nhỏ lỗ chân lông bằng máy công nghệ cao Laser CO2 Fractional Vi điểm
 • Trị sẹo lồi lõm trên máy công nghệ mới nhất 2014 - Laser CO2 Fractional Vi điểm
 • Xóa sẹo lồi lõm trên công nghệ Laser CO2 Fractional Vi điểm với bước sóng 10.600nm phát tia tác động sâu vào da tận lớp trung bì, giúp loại bỏ có chọn lọc các mô sẹo lõm, đồng thời vẫn giữ lại nguyên vẹn những mô da xung quanh vị trí bắn. Dựa trên cơ chế tái tạo tế bào tự nhiên của cơ thể tia Laser CO2 Fractional tạo ra nhiều vết thương cực nhỏ trên da, kích thích da tái tạo tế bào mới và sinh sản collagen tại vùng da bị lõm, làm đầy dần vết lõm, làm phẳng vùng da bị sẹo.Đạt hiệu quả cao tới 95% chỉ sau 1 đến 3 lần. Không làm tốn nhiều thời gian của bạn.

Kết quả điều trị:

 • Triệt tiêu hoàn toàn sẹo lồi lõm
 • Trả lại làn da ban đầu cho bạn và đẹp hơn thế nữa.
 • Không còn sẹo - Tự tin trở lại - Vững bước thành công.
 • Có cam kết bảo hành

Xóa sẹo

Xóa sẹo

Trân trọng mời quý khách gọi số 0986.686.3300 - 0963.70.19.19 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện công nghệ cao Hương Giang để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn vào tất cả các giờ trong ngày

Kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ


PHẨU THUẬT THẨM MỸ  - CLICK NGAY