Trị nám, tàn nhang


Trị nám - tàn nhang - Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Hương Giang

Chào mừng Quý khách đã đến với Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Hương Giang. Là một trong những Thẩm mỹ viện chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp có uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Hương Giang tự hào là Thẫm mỹ viện tiên phong áp dụng các công nghệ cao vào việc trị liệu. Đặc biệt "Trị nám - Tàn nhang - Nốt ruồi" trên máy công nghệ hiện đại nhất 2014 - LaserQ.Switched.YAG. Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm, đã chứng minh trị nám, tàn nhang, nốt ruồi cho hàng chục nghìn lượt khách hàng nam, nữ trong và ngoài Thành. Đến với Hương Giang, bạn sẽ tìm lại vẻ đẹp ban đầu và sự tin trở lại.

Trị nám

1. Dịch vụ trị nám:

    Nám là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ chúng ta. Nám tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nám làm ảnh hưởng đến dung mạo và mặc cảm ngại tiếp xúc với người ngoài nhất là người khác giới ... Đôi khi bạn muốn ngụy trang bằng cách trang điểm, make up nhưng thật khó có thể che giấu đi viết nám hay mảng nám đen sậm màu. Nếu bạn bị nặng thì lúc nào cũng cảm thấy như có 2 miếng nhọ nồi trên mặt. Thật buồn và mất tự tin.

Nguyên nhân về nám da mặt:

 • Nám do gen di truyền từ: bố, mẹ, ông bà.
 • Nám do nội tiết sau sinh nở.
 • Nám do nắng, môi trường.
 • Nám do tuổi tác.
 • Nám do lão hóa ...

Trị nám

    Bạn tự hỏi bây giờ làm sao để vết nám này biến đi để cho mình có được làn da trắng đẹp mịn màng như người ta? Rồi bạn bối dối giữa rừng mỹ phẩm, giữa những lời quảng cáo về nám. Hay những viên thuốc uống từ bên trong dù có khỏi thì cũng chỉ làm vết nám mờ đi một thời gian ngắn sau lại tái phát. Nếu không may thì nám của bạn càng trở nên tồi tệ hơn. Càng làm cho bạn trở nên thất vọng hơn.

    Lúc này câu hỏi đặt ra:

    Ở đâu, nơi nào? Dù bao xa, dù bao nhiêu chi phí mình cũng chịu miễn là nơi đó trị hết cho mình vết nám xấu xí trên gương mặt mình.

Trị nám

    Chúc mừng bạn sau bao nhiêu ngày tìm kiếm, bạn đã đến đúng địa chỉ tin cậy, để bạn gửi gắm niềm tin. Chúng tôi sẽ giúp bạn điều trị nám triệt để, không tái phát. bằng máy công nghệ cao 2014 - LaserQ.Switched.YAG.

    Thẩm mỹ viện Hương Giang hiểu được tất cả nỗi lòng của chị em phụ nữ khi bị nám. Mỹ viện Hương Giang áp dụng chữa nám triệt để, không tái phát, điều trị bằng máy công nghệ cao - LaserQ.Switched.YAG, mang lại cho chị em niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng dịch vụ trị nám của Hương Giang, dịch vụ của chúng tôi luôn có bảo hành để đảm bảo lợi ích lâu dài cho bạn.

2. Dịch vụ trị tàn nhang:

    Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Hương Giang cam đoan sẽ điều trị hết sạch vĩnh viễn các loại tàn nhang chỉ sau 2 tuần - BẢO HÀNH VĨNH VIỄN

Các loại tàn nhang:

 • Tàn nhang do di truyền
 • Tàn nhang do máy
 • Tàn nhang do nội tiết
 • Tàn nhang do nắng, lão hóa

Trị tàn nhang

    Bạn luôn buồn phiền, lo lắng, mất tự tin với khuôn mặt bị tàn nhang. Bạn đang cần tìm trung tâm điều trị uy tín, có phương pháp điều trị hiệu quả và giúp bạn chữa trị tàn nhang tận gốc.

    Chúc mừng bạn sau bao nhiêu ngày tìm kiếm, bạn đã đến đúng địa chỉ tin cậy, để bạn gửi gắm niềm tin. Chúng tôi sẽ giúp bạn điều trị tàn nhang tận gốc - Không để lại sẹo hay vết thâm.

    Đặc biệt: Thẩm mỹ viện Hương Giang có phương pháp trị tàn nhang bằng máy công nghệ hiện đại nhất 2014 - LaserQ.Switched.YAG.

    Sau khi điều trị tàn nhang không để lại sẹo hay vết thâm bạn sẽ có gương mặt mới trắng đẹp giống như bạn chưa có tàn nhàng - chỉ sau 2 tuần.

    Ngoài việc trị liệu tàn nhang và nám triệt để, thẩm mỹ Hương Giang còn dịch vụ:

 • Se khít nhỏ lỗ chân lông trên máy LaserQ.Switched.YAG. chỉ sau 2 lần điều trị (thu nhỏ lỗ chân lông)
 • Se nhỏ lỗ chân lông:

HÃY GỌI ĐIỆN CHO CHÚNG TÔI 0986.86.3300 - 043.995.29.69

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ

Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn vào tất cả các giờ trong ngày

Kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.


PHẨU THUẬT THẨM MỸ  - CLICK NGAY