Trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional vi điểm

Trị mụn thịt, Tẩy nối ruồi Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Hương Giang

Chào mừng Quý khách đã đến với Thẩm mỹ viện CNC Hương Giang. Là một trong những thẩm mỹ viện chuyên nghiệp có uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Hương Giang tự hào là Mỹ viện tiên phong áp dụng các công nghệ cao vào trị liệu và làm đẹp. Đặc biệt Trị mụn thịt trên công nghệ hiện đại nhất năm 2014 - Laser C02 Fractional vi điểm. Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm, đã chứng minh trị mụn thịt cho hàng chục nghìn lượt khách hàng nam, nữ trong và ngoài Thành. Đến với Hương Giang, bạn sẽ Không còn mụn thịt - Tự tin trở lại - Vững Bước Thành công.

Trị mụn thịt

Nguyên nhân bị mụn thịt:

 • Mụn thịt ở quanh mắt là 1 bệnh lành tính hay gặp ở cả NAM và NỮ. Nguyên nhân gây mụn thịt là do rối loạn chuyển hóa dưới da (sự giãn nở của ống bài tiết mồ hôi) tạo lên. Điều đó giải thích tại sao những người da dầu, những người bị tiết nhiều mồ hôi, và khi trời nắng thì cảm nhận mụn nhiều hơn.
 • Bệnh này cũng có yếu tố gia đình, trong một gia đình có thể gặp nhiều người mắc phải.
 • Mụn thịt xuất hiện do hoạt động của hệ thống collagen. Đây là mạng lưới chất keo dưới lớp biểu bì có chức năng tạo nên hình thái của da. Những chất keo này dư thừa gây nên những nốt cộm dưới da. Mụn này rất có khả năng lan dần khắp mặt.

Cấu tạo mụn thịt

Hình ảnh cấu tạo mụn thịt

Trị mụn thịt

    Mụn thịt quanh mắt (u tuyến mồ hôi) lúc đầu mụn nhỏ trắng, sau có thể to dần, dầy cộm. Tuy không viêm, tấy, đau nhức, không ảnh hưởng đến mắt, nhưng lại làm mất thẩm mỹ cao của khuôn mặt.

    Bạn luôn buồn phiền, lo lắng, mất tự tin với khuôn mặt bị mụn. Bạn đang cần tìm trung tâm trị mụn thịt uy tín, có phương pháp điều trị hiệu quả và giúp bạn chữa trị mụn thịt tận gốc.

    Chúc mừng bạn sau bao nhiêu ngày tìm kiếm, bạn đã đến đúng địa chỉ tin cậy, để bạn gửi gắm niềm tin. Chúng tôi sẽ giúp bạn điều trị mụn thịt tận gốc.

    Đặc biệt: Thẩm mỹ viện Hương Giang có phương pháp chữa trị mụn thịt bằng máy công nghệ hiện đại nhất 2014 - Laser C02 Fractional vi điểm

Hãy gọi điện ngay đến số 0986.86.3300 - 043.995.29.69 để được tư vấn trực tiếp

Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn vào tất cả các giờ trong ngày

Kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

Trị mụn thịt

Kết quả điều trị:

 • Triệt tiêu hoàn toàn mụn thịt (cả mụn thịt quanh mắt).
 • Không để lại sẹo.
 • Không để lại vết thâm
 • Trả lại làn da ban đầu cho bạn và đẹp hơn thế nữa.
 • Không còn mụn thịt - Tự tin trở lại - Vững bước thành công.
 • Có cam kết bảo hành - Cấp giấy bảo hành lâu dài sau điều trị

Trị mụn thịt

Đảm bảo không để lại sẹo và vết thâm - Có cam kết bảo hành.

Trị mụn thịt

 

 2. Dịch vụ trị nốt ruồi:

Nguyên nhân xuất hiện nốt ruồi:

 • Nốt ruồi thường có màu nâu đen, nâu nhạt, hồng, ... chúng có thể phẳng hoặc nhô lên khỏi da và xuất hiện nhiều hơn cùng với tuổi tác. Nốt ruồi xuất hiện là do các sắc tố da (meladin) co cụm lại với nhau và nó có nguy cơ phát triển thành bệnh ung thu da.
 • Trong 100 người thì có 1 người khi sinh ra đã có nốt ruồi. Về sau nốt ruồi bẩm sinh này phát triển to đặc biệt, dễ bị biến chứng thành ung thư da hơn so với loại xuất hiện về sau.
 • Ban đầu nốt ruồi thường là chấm dẹt, nhỏ có thể giữ nguyên hình dáng, màu sắc, kích cỡ sau nhiều năm hoặc có thể phát triển to ra, màu sắc nhạt đi, lồi lên và phát triển lông vào giai đoạn nhất định của cuộc đời như tuổi dậy thì, thời kỳ mang thai, ...
 • Đường kính của nốt ruồi thường từ 3mm đến 6mm (hơn 6mm thì cần theo dõi thường xuyên vì nó có thể mang dấu hiệu của bệnh ung thư da.

Trị nốt ruồi

Trị nốt ruồi

Trị nốt ruồi

    Mặc dù hầu hết các nốt ruồi đều khá lành tính, nhưng làm bạn mất tự tin, nó ảnh hưởng đến diện mạo trên khuôn mặt bạn. Và bạn đang cần tìm trung tâm điều trị uy tín, có phương pháp điều trị hiệu quả và giúp bạn xóa nốt ruồi sạch hoàn toàn - không để lại vết thâm hay sẹo.

    Chúc mừng bạn sau bao nhiêu ngày tìm kiếm, bạn đã đến đúng địa chỉ tin cậy, để bạn gửi gắm niềm tin. Chúng tôi sẽ giúp bạn xóa nốt ruồi sạch hoàn toàn không để lại sẹo và vết thâm hoặc một chút tỳ vết nào cả - Có cam kết bảo hành.

    Đặc biệt: Thẩm mỹ viện Hương Giang có phương pháp xóa nốt ruồi bằng máy công nghệ hiện đại nhất 2014 - Laser C02 Fractional vi điểm.

Xóa nốt ruồi

Kết quả điều trị:

 • Xóa sạch hoàn toàn nốt ruồi.
 • Không để lại sẹo và vết thâm hoặc một chút tỳ vết nào.
 • Có cam kết bảo hành.
 • Trị liệu nhanh gọn và an toàn.
 • Thao tác chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Thời gian và chi phí điều trị phụ thuộc vào diện tích và thể tích nốt ruồi của bạn. 

HÃY GỌI ĐIỆN CHO CHÚNG TÔI 0986.86.3300 - 043.995.29.69

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ

Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn vào tất cả các giờ trong ngày

Kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

 


PHẨU THUẬT THẨM MỸ  - CLICK NGAY