Phương pháp triệt lông bằng ánh sáng công nghệ cao

Bạn cảm thấy thật phiền toái khi lúc nào cũng phải chú ý đến những vùng lông phát triển quá mức trên cơ thể? Đặc biệt là mỗi khi hè về hay mỗi mùa đi biển đến gần, thật khó để có thể thỏa sức vui chơi với những bộ cánh mát mẻ khi bạn đang sở hữu những sợi lông mọc vô tổ chức trên vùng chân, tay, vùng nách hay vùng bikini.

Đừng quá lo lắng, chỉ sau một liệu trình toàn bộ vùng lông của bạn sẽ được loại bỏ và an toàn với công nghệ ánh sáng triệt lông tại  Thẩm Mỹ Viện Công Nghệ Cao Hương Giang.

1. Nguyên nhân chứng rậm lông

Chứng rậm lông ở phụ nữ do nhiều nguyên nhân gây ra, dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến:

+ Do di truyền: chứng rậm lông có tính chất di truyền, có thể truyền từ bố mẹ sang con cái.

+ Do tác dụng phụ của thuốc: Một số loại thuốc như phenytoin, diazoxide, minoxidil hay hexacorobenzen khi sử dụng có thể gây ra các phản ứng phụ như kích thích lông mọc nhanh hơn.

+ Sự xuất hiện đột ngột của một khối u: một số loại khối u như u buồng trứng, u tuyến, ….khi xuất hiện sẽ kích thích tăng sinh androgen (hóc môn nam tính), từ đó làm thúc đẩy quá trình mọc lông trên cơ thể.

+ Do bệnh đa nang buồng trứng: bệnh này cũng kích thích tăng sản xuất androgen của buồng trứng.

+ Do sự rối loại tổng hợp enzim trong tuyến thượng thận.

2. Phương pháp triệt lông

Hiện nay có nhiều phương pháp triệt lông hiệu quả, được chia thành 2 nhóm chính: triệt lông tạm thời và triệt lông.

+ Triệt lông tạm thời: là các phương pháp triệt lông đang được nhiều chị em phụ nữ sử dụng tại nhà như cạo, nhổ, waxing, dùng kem tẩy lông,… tuy nhiên các phương pháp này chỉ đem lại hiệu quả triệt lông trong một thời gian ngắn, thậm chí lông mọc trở lại còn đen và cứng hơn trước nên bạn phải thực hiện triệt lông thường xuyên. Bên cạnh đó các phương pháp triệt lông này còn đem lại nhiều nguy cơ gây tổn thương da như đau, chảy máu, trầy xước,… nghiêm trọng hơn nữa là viêm nang lông.

+ Triệt lông: công nghệ triệt lông ra đời từ những năm 90 nhưng cho đến nay thuật ngữ này mới được nhiều người biết đến với công nghệ ánh sáng – công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong triệt lông.

3. Triệt lông bằng công nghệ ánh áng tại  Thẩm mỹ viện Công Nghệ Cao Hương Giang

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Hương Giang là một trông những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam về công nghệ. Hương Giang trang bị các máy móc công nghệ cao mới nhất trên thế giới năm 2012 của các nước tiên tiến Mỹ, Nhật, Hàn Quốc.  Hương Giang luôn tự hào là đơn vụ đi tiên phong tring việc áp dựng các công nghệ tiên tiến trên thế giới vào các lĩnh vực làm đẹp. Với mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng.

Sử dụng công nghệ ánh sáng E-light qua những bước sóng chiếu thấu qua lớp chân bì. Với năng lượng ánh sáng có lợi cực mạnh phát ra thành chùm tia sáng, tao điều kiện cho ánh sáng R.F len lỏi xuống sau các gốc nang lông và phá hủy mầm nhú nang lông, phần dễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn mà không gây hại đến các mô và cấu trúc của các cơ xung quanh nang lông. Sau khi cắt đích nguồn dinh dưỡng để nuôi các sợi lông, khiến sợi lông từ từ bị tiêu diệt, tơ , mảnh, nhạt, dần cho đến mất đi .... Ánh sáng triệt lông còn có tác dụng cải thiện se khít lỗ chân lông. Mặt, tay, chân trở nên mịn màng hơn.

Công nghệ triệt lông bằng ánh sáng E-light còn giúp quá trình hấp thu melanin ở nang lông ( trở nên) nhanh chóng và hiệu quả làm giảm đi các sắc tốc thâm, đen  ở lớp biểu bì trên da. Nhờ thế những vùng da sạm màu như nách, bẹn cũng trở nên sáng trắng hơn qua quá trình triệt lông.

4. Các bước triệt lông trên máy công nghệ cao:

- Bước 1 : Làm sạch vùng da trị liệu.

- Bước 2: Bôi gel lạnh khoảng 50c lên vùng da trị liệu.

- Bước 3 : Chiếu ánh sáng công nghệ cao.

Tăng chỉnh các bước sóng tùy theo cơ địa, phụ thuôc vào mức độ lông dày, hay mỏng của bạn.

5. Kết quả sau triệt lông

+ Toàn bộ vùng lông sẽ được triệt sạch gần như hoàn toàn (95%-99%) chỉ sau 3-5 hoặc 4-6 lần điều trị tùy theo cơ địa lông.

+ Giúp se khít lỗ chân lông vùng điều trị.

+ Lớp collagen dưới da được cải thiện trong quá trình điều trị nên làn da vùng điều trị trở nên mịn màng và trắng sáng hơn.

+ Trị viêm nang lông triệt để.

6. Danh sách các dịch vụ triệt lông:

- Triệt lông mép

- Triệt lông mặt

- Triệt lông cằm

- TRiệt lông nách

- Triệt lông tay

- Triệt lông chân

- TRiệt lông bikini

- Triệt lộng bụng

- Triệt lông ngực

Số lần: 4-6 lần. Bảo hành

 
Tin cũ hơn