Dịch vụ tại Thẩm mỹ viện công nghệ cao Hương Giang
 • Trị mụn trứng cá

  Trị mụn trứng cá

  Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Hương Giang là một trong những trung tâm "Đặc trị mụn trứng cá" chuyên nghiệp có uy tín tại Hà Nội. Hương Giang áp dụng những công nghệ ánh sáng hiện đại vào việc trị liệu, đặc biệt "Trị mụn trứng cá".

  Chi tiết
 • Trị mụn đầu đen tận gốc

  Trị mụn đầu đen tận gốc

  Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Hương Giang là một trong những trung tâm "Trị mụn đầu đen nhanh chóng hiệu quả" chuyên nghiệp có uy tín tại Hà Nội. Hương Giang áp dụng những công nghệ ánh sáng hiện đại nhất vào việc trị liệu, đặc biệt "Trị mụn dầu đen".

  Chi tiết
 • Trị mụn cám nhanh hiệu quả

  Trị mụn cám nhanh hiệu quả

  Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Hương Giang là một trong những trung tâm "Trị mụn cám nhanh chóng hiệu quả" chuyên nghiệp có uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Hương Giang áp dụng những công nghệ ánh sáng hiện đại vào việc trị liệu, đặc biệt "Trị mụn cám".

  Chi tiết
 • Trị mụn bọc

  Trị mụn bọc

  Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Hương Giang là một trong những trung tâm "Trị mụn bọc nhanh chóng hiệu quả" chuyên nghiệp có uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Hương Giang áp dụng những công nghệ ánh sáng hiện đại vào việc trị liệu, đặc biệt "Trị mụn bọc".

  Chi tiết
 • Triệt lông bằng ánh sáng CNC

  Triệt lông bằng ánh sáng CNC

  Bạn cảm thấy thật phiền toái khi lúc nào cũng phải chú ý đến những vùng lông phát triển quá mức trên cơ thể? Đặc biệt là mỗi khi hè về hay mỗi mùa đi biển đến gần, thật khó để có thể thỏa sức vui chơi với những bộ cánh mát mẻ khi bạn đang sở hữu những sợi lông mọc vô tổ chức trên vùng chân, tay, vùng nách hay vùng bikini.

  Chi tiết
 • Tắm trắng toàn thân an toàn

  Tắm trắng toàn thân an toàn

  Là phụ nữ ai không ao ước có một làn da trắng mịn, nhưng với thời tiết nắng nóng gay gắt như ở Việt Nam thì việc có một làn da như mong ước là điều không phải dễ. Đặc biệt bạn mong muốn làn da của mình không những trắng không tỳ vết, trắng nõn là, trắng hồng tự nhiên; đồng thời qui trình làm trắng, và tắm trắng phải tuyệt đối an toàn không gây hai cho da.

  Chi tiết
 • Xóa xăm bằng laser công nghệ cao, xóa sẹo lồi lõm

  Xóa xăm bằng laser công nghệ cao, xóa sẹo lồi lõm

  Bạn bị sẹo lõm do hậu quả để lại sau khi bị mụn, hay mụn trứng cá, do đậu mùa, thủy đậu hay nên xởi. Tuy nó không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng làm bạn mất tự tin nó ảnh hưởng đến diện mạo trên khuôn mặt bạn.

  Chi tiết
 • Trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional vi điểm

  Trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional vi điểm

  Trị mụn thịt quanh mắt bằng Laser CO2 Fractional vi điểm hiện đại nhất hoàn toàn không để lại sẹo và vết thâm. Có cam kết bảo hành.

  Chi tiết
 • Trị nám, tàn nhang

  Trị nám, tàn nhang

  Nám là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ chúng ta. Nám tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nám làm ảnh hưởng đến dung mạo và mặc cảm ngại tiếp xúc với người ngoài nhất là người khác giới. Đôi khi bạn muốn ngụy trang bằng cách trang điểm, make up nhưng thật khó có thể che giấu đi viết nám hay mảng nám đen sậm màu.

  Chi tiết
 • Giảm béo an toàn bằng công nghệ Cavilipo

  Giảm béo an toàn bằng công nghệ Cavilipo

  Thẩm mỹ viện CNC Hương Giang sử dụng công nghệ Cavilipo là sự kết hợp 2 bước sóng RF và sóng siêu âm tần số cao giúp đưa nhiệt trực tiếp sâu vào trong các mô mỡ dày và cứng, đánh tan các mô mỡ đó khi được kích hoạt. Ứng dụng công nghệ sóng cao tần với các đầu trị liệu 1 cực, 2 cực, 3 cực cùng lực hút chân không để phá vỡ các mô mỡ dư thừa và mỡ sẽ tan chảy qua sóng cao tần.

  Chi tiết
 • Trẻ hóa da, nâng cơ mặt, xóa nhăn

  Trẻ hóa da, nâng cơ mặt, xóa nhăn

  Hương Giang tự hào là Thẫm mỹ viện tiên phong áp dụng các công nghệ cao vào việc làm đẹp. Đặc biệt dịch vụ "Trẻ hóa da - Nâng cơ mặt - Xóa nhăn" trên máy công nghệ cao hiện đại vượt trội.

  Chi tiết
 • Trị mụn mủ dứt điểm nhanh chóng hiệu quả nhất

  Trị mụn mủ dứt điểm nhanh chóng hiệu quả nhất

  Trị mụn mủ đơn giản, dứt điểm nhanh chóng hiệu quả bằng Oxy Led tại Thẩm mỹ viện Hương Giang. Công nghệ trị mụn hiệu quả, Cách trị mụn mủ tận gốc, nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo

  Chi tiết
 • Phun Mày, Môi

  Phun Mày, Môi

  Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Hương Giang luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng, trong đó có dịch vụ phun mày, thêu mày Hàn Quốc, phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc

  Chi tiết

PHẨU THUẬT THẨM MỸ  - CLICK NGAY