Công nghệ Trẻ hóa da mới nhất

Lão hóa da là quá trình xảy ra thường xuyên, liên tục và không tránh được. Lão hóa da xảy ra là do tác động từ các nguyên nhân bên trong lẫn bên ngoài. Các nguyên nhân bên trong đó là các yếu tố di truyền, hormon và thời gian. Trong khi đó, các yếu tố bên ngoài như phong cách sống, môi trường ảnh hưởng rất lớn (khoảng 80 – 90%) đến quá trình lão hóa da của chúng ta.

Trẻ hóa da

 

Ở độ tuổi từ 30 - 40 do lượng collagen và elastin suy giảm đáng kể khiến da không giữ được vẻ căng mịn như khi còn trẻ.

Nếu không biết cách chăm sóc da đúng cách cộng với việc thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ khiến làn da của bạn bị lão hóa, càng ngày càng xấu đi khiến bạn già hơn hẳn so với tuổi. Các nếp nhăn bắt đầu xuất hiện nhiều nhất ở khóe miệng và khóe mắt.

Nguyên nhân gây nên tình trạng lão hóa da

A. Tác động do yếu tố bên trong

Do di truyền: Đây là sự lão hóa sinh học, tự nhiên và không tránh được, đã được lập trình trước trong tế bào. Sự lão hóa tùy theo từng người do gen di truyền quyết định.

Do hormon: Nhiều năm nay chúng ta đã biết rằng estrogen có ảnh hưởng đến việc sản xuất chất tạo keo. Vì thế theo logic thì có mối liên hệ giữa việc giảm sản xuất estrogen và giảm sản xuất chất tạo keo.

Theo thời gian: Thời trẻ, các tế bào sản xuất ít các gốc tự do và nhiều chất đề kháng chống lại tác hại của các gốc tự do. Theo thời gian, các tế bào sản xuất nhiều hơn các gốc tự do và cùng lúc đó hệ thống miễn dịch của tế bào ngày càng già đi do đó tế bào dễ bị các gốc tự do tấn công. Thực chất thì các gốc tự do đã ảnh hưởng đến các collagen và sợi đàn hồi, kết quả là làn da bị mỏng đi và nhăn nheo.

B. Tác động của yếu tố bên ngoài

Môi trường sống: Khí thải, bụi bẩn trong môi trường, đặc biệt là những nơi bị ô nhiễm nặng sẽ ảnh hưởng đến da.

Phong cách sống: Uống quá nhiều bia rượu, hút thuốc lá hoặc chế độ dinh dưỡng thiếu chất không cân bằng, quá nhiều calorie và thiếu sinh tố trái cây, rau xanh làm cho làn da nhanh lão hóa.

Phương pháp điều trị

Chúng tôi áp dụng rất nhiều phương pháp điều trị trẻ hóa da mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện Công Nghệ Cao Hương Giang sử dụng các máy mác, phương tiện công nghệ cao để giúp bàn trẻ hóa làn da hiệu quả. Công nghệ cao tại TMV Hương Giang sẽ giúp bạn:

+ Hàn gắn kết cấu của eslastin và collagen, kích hoạt hệ tuần hoàn, tăng dẫn lưu bạch huyết để đào thải các độc tố ra ngoài, tăng cường khả năng hấp thụ oxygen tự nhiên của da, khôi phục chức năng các tế bào da làm căng cơ, mờ các nếp nhăn.

+Lấy đi hết các tế bào chết, tế bào bị lão hóa đồng thời cùng cấp một lượng dưỡng chất tái tạo lại da tư bên trong.

+ Kích thích hoạt động của tế bào sợi (elastin và collagen) công nghệ cao giúp làn da săn chắc, đàn hồi hơn, đem lại hiệu quả trẻ hóa da rất tuyệt vời, mà đôi khi không cần có thêm giải pháp hỗ trợ nào khác

+ Công nghệ ánh sáng giúp kích thích cơ thể tăng sinh collagen và elastin bên dưới.

Kết quả sau điều trị trẻ hóa da:

- Tái tạo lại các tế bào da.

- Cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng tế bào da.

- Tái tạo làn da về tuổi thanh xuân

Trẻ hóa da

Tại Thẩm Mỹ Viện Công Nghệ Cao Hương Giang sử dụng nhiều công nghệ khác nhau để điều trị trẻ hóa da. Bạn hoàn toàn yên tâm dù da bạn bị lão hóa ở mức độ nào, các chuyên gia điều trị thẩm mỹ da hàng đầu sẽ lựa chọn và đưa ra phương pháp thích hơp để điều trị cho da của bạn để đạt được hiệu quả tối đa.

 
Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn